SỬ DỤNG GIẤY NOTE CHO HIỆU QUẢ – BÀI 11

Nhưng quan trọng là làm thế nào để lựa chọn và sử dụng giấy note cho hiệu quả ? Trong công việc và học hành chúng ta đều đã sử dụng qua giấy note. Giấy note là những mẫu giấy nhỏ có thể dán lên bất cứ đâu để nhắc chúng ta làm việc gì đó. Giấy note thường dùng để ghi chép thông tin, ghi nhớ công việc, tạo thời gian biểu … giúp công việc được tốt hơn.  Hãy cùng chuyên gia văn phòng phẩm tìm hiểu nhé !

SỬ DỤNG GIẤY NOTE CHO HIỆU QUẢ - BÀI 11 3

Những mẹo vặt sử dụng giấy note hiệu quả

Viết một ý chính trên tờ giấy note.

Giấy note ra đời để giúp người dùng ghi nhớ nhanh hơn và nhắc nhở những việc quan trọng quên. Ghi nhớ điều gì thì chỉ nên ghi to, rõ ràng ý chính và chỉ ghi một ý duy nhất. Như vậy não bộ của bạn khi nhìn vào mới muốn nhìn, muốn đọc và ghi nhớ. Nếu bạn ghi quá nhiều thông tin lên đó thì sẽ tạo cảm giác khó theo dõi.

Sử dụng bút nét to để ghi trên giấy note

Nếu bạn sử dụng những loại bút nét mảnh viết trên giấy, đứng xa sẽ rất khó thấy. Viết nội dung bằng bút nét to sẽ giúp bạn dễ nhìn hơn, nổi bật hơn.

Sử dụng giấy note nhiều màu để dễ phân biệt.

Giấy note rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng. Bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn nên chọn mua giấy note với nhiều màu. Vì màu sắc sẽ ảnh hưởng tốt đến thị giác. Tạo được 2 lợi ích:

  • thông tin ghi trên giấy nổi bật hơn, tạo ra nhiều ý tưởng để giải quyết công việc nhanh hơn
  • phân loại các thông tin quan trọng…

Làm sao để chọn giấy note chất lượng.

Muốn giấy note không bị rơi, hãy chọn những loại giấy có độ bám dính cao

Khi sử dụng giấy ghi chú, bạn cần quan tâm về độ bám dính trên bề mặt sử dụng. Nếu chất keo dán không đủ chắc chắn, những tờ giấy ghi chú có thể rơi bất cứ lúc nào. Do đó, cho dù thiết kế, kiểu dáng giấy ghi chú có đẹp đến đâu mà chất lượng keo dán thấp thì nó cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc .

Chọn kích thước giấy phù hợpSỬ DỤNG GIẤY NOTE CHO HIỆU QUẢ - BÀI 11 4

Giấy note có rất nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn. Dù vậy nhưng không có nghĩa một chiếc giấy note nhỏ sẽ đảm nhiệm tốt chức năng của một giấy note lớn và ngược lại. Chính vì lẽ đó mà việc lựa chọn kích thước phù hợp là điều cần thiết cho hoàn cảnh sử dụng và không gian sử dụng để ghi chú nổi bật và thuận tiện nhất cho bạn. Nếu như bạn phân vân không biết nên chọn giấy note cỡ lớn hay nhỏ, hãy lựa chọn luôn cả hai vì biết đâu bạn sẽ cần đến chúng trong hoàn cảnh nào đó.

Những loại giấy note tốt mà bạn nên mua

Hiện nay, có nhiều dòng giấy note với những  thương hiệu khác nhau, một số thương hiệu giấy note tốt được người dùng chọn lựa như Deli, Suremark, Double A, Post- it, 3M… Giấy note cũng được chia làm 2 loại :

Giấy note không keo

Loại giấy này hơi bất tiện phải dùng băng dính, kẹp giấy để lưu trữ tài liệu. Vì vậy bạn cần cân nhắc mục đích sử dụng khi mua loại giấy note này.

Giấy note có keo

Được thiết kế với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. Điều quan trọng là chất keo bám dính tốt, mặt giấy dễ viết, thiết kế đơn giản tiện dụng, màu sắc nổi bật.

Giấy note là vật dụng văn phòng phẩm đồng hành cùng bạn trong công việc, học hành.

BẠN HÃY LIKE, SHARE VÀ COMMENT KHI BẠN NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN BỔ ÍCH TỪ BÀI VIẾT NÀY

Những bài liên quan về văn phòng phẩm:

11. SỬ DỤNG GIẤY NOTE CHO HIỆU QUẢ

8. CÁCH CHỌN ĐỒ BẤM KIM CHO PHÙ HỢP

7. CHỌN GIẤY IN NÀO KHÔNG BỊ KẸT GIẤY

6. TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA VĂN PHÒNG PHẨM

5. KHÁI NIỆM VĂN PHÒNG PHẨM

Mọi thông tin liên hệ: 

BÙI ĐÌNH PHÚC

Call: 0932 772 570

Websitewww.chuyengiavanphongpham.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VPP-Minh-Phúc-398356150574359/

Email : minhphucstore@gmail.com

5 thoughts on “SỬ DỤNG GIẤY NOTE CHO HIỆU QUẢ – BÀI 11

  1. Pingback: 8. CÁCH CHỌN ĐỒ BẤM KIM PHÙ HỢP KIM BẤM

  2. Pingback: 3. CHỌN GIẤY IN NÀO KHÔNG BỊ KẸT GIẤY - MINH PHÚC

  3. Pingback: CHỌN GIẤY IN NÀO KHÔNG BỊ KẸT GIẤY - BÀI 7

    • buidinhphuc says:

      Cám ơn bạn Đức đã tham khảo trang web Minh Phúc. Admin xin chia sẻ là hiện tại giấy note chất lượng cao như Deli, Suremark, 3M, thời gian keo dính cao hơn những loại khác nhé. Admin sẵn sàng chia sẽ, tư vấn mọi vấn đề văn phòng phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *