Bốc phốt giấy photo Excel như thế nào?

84 / 100

Tại sao BỐC PHỐT GIẤY PHOTO EXCECL? Giấy photo được rất nhiều nhiều doanh nghiệp và cá nhân ưu chuộng vì giá rẻ. Giấy photo Excel thật chất không phải là loại giấy có thương hiệu. không có nhà nhập khẩu chính ngạch. Mời các bạn đọc những lời chia sẻ dưới đây.

Giấy Excel là gì?

Giấy in là sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, tiệm photocopy, trường học. Khách hàng sẽ lựa chọn giấy in nào phù hợp với túi tiền lẫn máy in của họ đồng thời đảm bảo chất lượng in và giá cả. Nếu khách hàng nào đó muốn mua giá rẻ thì chúc mừng bạn đã chọn đúng sản phẩm này rồi đó. Về chất lượng giấy photo Excel chỉ phù hợp với những máy in, máy photocopy chất lượng thấp vì những máy đó không đòi hỏi chất lượng giấy in để khi in không bị kẹt giấy. Đối với những máy in, máy photocopy hiện nay thì yếu tố giấy in phải thật sự mịn, láng, trắng. Giấy photo Excel sẽ cung cấp trên thị thường với những kích thước khổ giấy như sau: A5, A4, F4, A3, A1,A2, A0.

Khách hàng mua giấy Excel chỉ quan tâm và so sánh giá cả những nơi bán ở đâu rẻ thì mua. Điều đó đã tạo điều kiện cho những nơi bán văn phòng phẩm bán xấp giấy không đủ tiêu chuẩn 500 tờ. Có những nơi bán một xấp chỉ từ 400 tờ đến 450 tờ với giá thị trường hiện tại là 50.000/xấp. Có những nơi bán tốt bụng, họ sẽ hỏi khách hàng lấy xấp đủ tờ hay thiếu tờ (Nếu khách hàng là người bán sỉ), còn với những khách hàng lẻ thì hầu hết những nơi bán lấy xấp thiếu tờ bán cho khách hàng.

Ngoài giấy photo Excel sẽ còn loại giấy nào?

Ông bà xưa có câu: ” Tiền nào của nấy” quả là không sai chút nào. Hầu hết khách hàng đã từng ghé qua văn phòng của trang web CHUYÊN GIA VĂN PHÒNG PHẨM hoặc gọi phone đặt hàng, khách hàng đều nói ngân sách công ty không nhiều nên cần giấy rẻ mà thôi. Sau khi khách hàng mua giấy photo Excel  xài được thời gian và gọi điện phàn nàn sao mà hay bị kẹt giấy quá. Màu giấy không được trắng, độ dày mỗi xấp giấy đều khác nhau, từng khía cạnh của tờ giấy nhăn quá! Đây là lý do BỐC PHỐT GIẤY PHOTO EXCECL.

Khi khách hàng mua giấy photo Excel định lượng 70gsm nhưng thật chất định lượng giấy 60gsm hoặc 65gsm vì mục tiêu LỢI NHUẬN. Giấy photo Excel không có cơ quan kiểm duyệt tiêu chuẩn chất lượng giấy, vì thế lỗ hỏng này đang bị lợi dụng để hầu hết nơi bán ăn gian khách hàng. Có những thương hiệu giấy photo khổ A4, định lượng giấy 70gsm như IK Plus, IK Natural, Double A, Idea, PaperOne, Supreme, Quality, những loại này không kén máy in hoặc máy photocopy.

Bốc phốt giấy excel
Bốc phốt giấy photo excel như thế nào?

TIÊU CHUẨN GIẤY PHOTO LÀ GÌ?

Khách hàng yên tâm lựa chọn những thương hiệu vì những tiêu chí sau đây:

  • Màu giấy trắng, mịn.
  • Số lượng tờ giấy: 500 tờ/xấp.
  • Không kén máy in, máy photocopy.
  • Chuẩn định lượng giấy .
  • Có xuất xứ nhà máy sản xuất.
  • Thương hiệu lớn.
  • Có giấy chứng nhận tiêu chuẩn giấy từ các nhà sản xuất lớn.

Mọi thông tin liên hệ: 

BÙI ĐÌNH PHÚC

Call: 0932 772 570

Websitewww.chuyengiavanphongpham.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VPP-Minh-Phúc-398356150574359/

Email : minhphucstore@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *