Tại sao phải có tư duy đột phá?

83 / 100

Tư duy đột phá (Breakthrough Thinking) là một “phần mềm dành cho trí não”, là những nguyên tắc và quy trình mới để hoạch định, thiết kế, tái cấu trúc, cải tiến và tìm giải pháp cho mọi vấn đề mà bạn có thể gặp phải.

Tư duy đột phá

Sách Tư duy đột phá
Sách Tư duy đột phá

Biên dịch : Vương Long

Sao chép mô hình của người khác chỉ khiến chúng ta thụt hậu thêm. Vì khi chúng ta đang lao vào áp dụng thì đối thủ của chúng ta đã có những thay đổi và cải tiến xa hơn, giúp họ đi trước chúng ta một lần nữa. Điều bạn cần thực hiện không chỉ là đủ sức để cạnh tranh mà còn phải vượt trội – để làm được điều đó, cần phải có Tư duy Đột phá ” – Shozo Hibino & Gerald Nadler

Cuối cùng, chúng ta đã có một quyển sách rõ ràng và dễ hiểu một cách tuyệt vời. Nó chỉ cho bạn cách thức đạt đến sự xuất sắc”Warren Bennis, Giáo sư Quản trị kinh doanh, Đại học Southern California.

Tư duy đột phá đơn giản như chính tên gọi của nó, đó là một cách suy nghĩ khác biệt, phi truyền thống, hay nói đơn giản hơn là không theo lối mòn. Đó cũng có thể là một sáng kiến, một giải pháp tối ưu hay một hệ thống vượt trội được áp dụng để đạt kết quả tốt nhất.

Hãng bảo hiểm AIG của Mỹ thay vì mất một năm rưỡi và 500 triệu Yên để phát triển sản phẩm tại thị trường Nhật Bản thì họ chỉ cần 6 tháng và một khoản chi phí khiêm tốn để thâm nhập thành công thị trường bảo hiểm tại đây. Chính Tư duy đột phá đã giúp họ làm được điều đó.

Điều gì khiến Toyota trong một thời gian ngắn đã đánh bật tất cả những đại gia trong làng chế tạo ôtô? Điều gì “chống lưng” cho Toto làm mưa làm gió trên thị trường hàng ngàn tuổi đời của ngành sứ vệ sinh?… Tất cả là nhờ họ áp dụng học thuyết “tư duy đột phá”.

Nếu bạn đang có một vấn đề bế tắc nào đó nhưng chưa tìm được lời giải đáp, quyển sách Tư Duy Đột Phá có thể là con đường dẫn bạn đến câu trả lời cho bài toán hóc búa của bạn. Ngay cả khi bạn đang cần lời giải đáp cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình hoặc chỉ là một lựa chọn cho đời sống cá nhân, Tư Duy Đột Phá cũng sẽ giúp bạn tìm giải pháp tối ưu và phù hợp với trường hợp của bạn nhất. Đúng như tên bìa sách rất đơn giản nhưng lại hỗ trợ cho độc giả tránh được lối tư duy mòn, theo truyền thống hoặc đám đông.

BẠN HÃY LIKE, SHARE VÀ COMMENT KHI BẠN NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN BỔ ÍCH TỪ BÀI VIẾT NÀY

Mọi thông tin liên hệ: 

BÙI ĐÌNH PHÚC

Call: 0932 772 570

Websitewww.chuyengiavanphongpham.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VPP-Minh-Phúc-398356150574359/

Email : minhphucstore@gmail.com

3 thoughts on “Tại sao phải có tư duy đột phá?

  1. Pingback: 1.HẠNH PHÚC TẠI TÂM-OSHO - Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm

  2. Pingback: 4. CAN ĐẢM LÀ GÌ? - Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm 4. CAN ĐẢM LÀ GÌ?

  3. Pingback: 9.BÁN GÌ THÌ BÁN CHỨ ĐỪNG BÁN HÀNG-BÁN HÀNG KHÔNG KHÓ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *