Kinh doanh mùa dịch cúm như thế nào hiệu quả?

79 / 100

Kinh doanh mùa dịch cúm như thế nào hiệu quả? Năm 2020 khởi đầu dịch bệnh đã ảnh hưởng doanh nghiệp lớn, nhỏ và siêu nhỏ dẫn đến doanh thu tụt thê thảm. ???

 

Người dân cũng hạn chế ra đường và tiếp xúc nhau. Không kinh doanh sẽ không có tiền nuôi bản thân, lo cho gia đình và nhân viên. Nếu kinh doanh thì không có khách hoặc bị giảm 1/3 doanh thu, thậm chí phá sản.

Riêng ngành sách kinh doanh, văn phòng phẩm cũng ko nằm ngoại lệ. Đa phần các doanh nghiệp tập trung online, chạy quảng cáo fb, google, youtube, TVC (quảng cáo truyền hình). Ngành sách thì khách hàng thường xuyên mua trên trang báo điện tử (shoppee, lazada, tiki). Điều này đã giết chết ngành offline. Thực tế buôn bán tiền thuê mặt bằng, điện, nước, chi phí phát sinh rất nhiều nên doanh nghiệp chuyển hướng ONLINE.

Phúc không chạy theo đám đông kinh doanh online, online chỉ chiếm 20%, offline 80%. Phúc và đội ngũ nhân viên rất cần offline vì những nguyên nhân sau đây:

– Thể hiện ngôn ngữ cơ thể.
– Được ngắm trực tiếp khách hàng xinh đẹp.
– Cảm nhận được tính cách khách hàng.
– Khách hàng được lựa chọn rất nhiều sản phẩm.
– Nhận tiền tươi thóc thật. Chuyển khoản mất công tốn mớ phí cho ngân hàng (làm giàu cho siêu đại gia) ??

Văn phòng phẩm Minh Phúc đã chốt sale cho chị chủ thương hiệu KEM BƠ NÀNG ZOE Ngân Tuyền Hồ Ngọc. Lúc đầu chị ấy chỉ đặt 1 cuốn qua fb mà thôi. Mình thì đem rất nhiều sách để khách hàng đọc thử mà thôi. Lỡ đâu khách ko ưng bìa sách đã đặt, thích bìa những cuốn còn lại thì sao? ?Điều này đã giúp mình bán đc 4 cuốn sách cho boss nữ xinh đẹp và tài năng.

Sách Kinh Doanh
Kinh doanh mùa dịch cúm như thế nào?

Kinh doanh sách thời dịch cúm Corona

Kinh doanh Offline mùa dịch bệnh
Gặp chủ thương hiệu Kem bơ Nàng Zoe

Hiện tại chính phủ Việt Nam ra lệnh đóng cửa nhà hàng, massage, karaoke, quán bar tại nhiều tỉnh thành. Dịch bệnh này đã ảnh hưởng rất nhiều việc kinh doanh mùa dịch cúm. Nếu công việc của bạn không nằm trong lệnh cấm thì bạn sẽ làm gì? Hầu hết đều trả mặt bằng và ngưng kinh doanh luôn. Bạn đang xây dựng nhận diện thương hiệu đến khách hàng, lý do gì bạn phải dẹp luôn thương hiệu này? Khi bạn trả mặt bằng, khách hàng không thấy thương hiệu và xem như bạn không còn tồn tại. Đối với các tập đoàn lớn, doanh nghiệp nước ngoài, việc mở cửa hàng (dù không có khách) đó là cách giúp bạn tạo nhận diện thương hiệu. Kinh doanh mùa dịch cúm bạn chuyển dịch mô hình từ offline sang online để tạo được dòng tiền.

Cám ơn các bạn đã đọc bài này và chúc các bạn giữ an toàn vệ sinh mùa dịch cúm này nhé!

 

Mọi thông tin liên hệ: 

BÙI ĐÌNH PHÚC

Call: 0932 772 570

Websitewww.chuyengiavanphongpham.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VPP-Minh-Phúc-398356150574359/

Email : minhphucstore@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *