NGƯỜI BÁN HÀNG VĨ ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI

79 / 100

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới là sách bất cứ vị giám đốc kinh doanh nào cũng nên đọc. Một cuốn sách để nghiền ngẫm khi cần, để xem qua đôi lúc. Một cuốn sách để ta đắm mình vào hàng giờ, hàng năm, để ta dực vào bất cứ khi nào hệt như một người bạn.

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới hân hoan chào đón ngày hôm nay với tình yêu từ sâu thẳm trái tim mình.

Bởi đây là bí mật vĩ đại nhất để thành công trong mọi việc. Sức mạnh cơ bắp có thể làm vỡ nát một cái khiên hay thậm chí huỷ diệt cuộc sống. Năng lượng vô hình của tình yêu mới có thể mở trái tim con người. Trước khi làm chủ nghệ thuật này, tôi chẳng hơn gì một kẻ bán hàng rong trong chốn chợ đời. Tôi sẽ biến tình yêu thành vũ khí lợi hại nhất và không một ai có thể kháng cự lại sức mạnh của nó.

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới sẽ kiên trì đến khi tôi thành công

Tôi không được đưa đến thế giới này để bị đánh bại và cũng không bất kỳ dòn máy thất bại đang chảy trong huyết cảm của tôi. Tôi không phải một con cừu chờ đợi đòn roi từ người mục đồng. Tôi là một con sư tử, tôi từ chối trò chuyện, đi đứng và ngủ chung bầy cừu. Tôi sẽ không nghe bất kỳ ai khóc lóc hay than vãn vì những lời rất dễ lây la.

NGƯỜI BÁN HÀNG VĨ ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI 2
Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới tập 1

Phần thưởng của cuộc sống chỉ được trong vào cuối cuộc hành trình chứ không phải lúc xuất phát. Thất bại vẫn có thể xảy đến ở bước thứ một ngàn. Nhưng thành công lại có thể ẩn giấy ngay khúc quanh trước mặt. Sẽ không bao giờ tôi biết được thành công nằm gần mình thế nào trừ khi tôi bước qua khúc quanh ấy.

Tôi sẽ kiên trì đến khi tôi thành công và không tự mãn vì đó là mầm mống của thất bại. Tôi sẽ gạt ra khỏi đầu những điều đã trải qua trong một ngày bất kể đó là ngày tốt đẹp hay tồi tệ. Đón chào một ngày mới với sự tự tin rằng đây sẽ là ngày tuyệt nhất đời tôi.

Tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi cuốn Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới. Đây thực sự là cuốn sách tuyệt vời nhất, chứa đựng câu chuyện cảm động. Bạn nhất định làm theo hai yêu cầu này: Một – Bạn không được buông nó xuống khi chưa độc xong. Hai- bất cứ ai từng mua bán bất cứ thứ gì đều phải đọc nó.

BẠN HÃY LIKE, SHARE VÀ COMMENT KHI BẠN NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN BỔ ÍCH TỪ BÀI VIẾT NÀY

 

Mọi thông tin liên hệ: 

BÙI ĐÌNH PHÚC

Call: 0932 772 570

Websitewww.chuyengiavanphongpham.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VPP-Minh-Phúc-398356150574359/

Email : minhphucstore@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *