Văn phòng phẩm Minh Phúc Quận 9 được thành lập 2014 đã từng tư vấn rất nhiều đầu sách kinh doanh đến các bạn khởi nghiệp. Ngoài ra tư vấn và hướng dẫn sử dụng văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh. Trang web này được lập ra nhằm hỗ trợ đến mọi khách hàng.

Tìm Văn phòng phẩm Minh Phúc ở đâu?

Tôi tên : BÙI ĐÌNH PHÚC, người sáng lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Văn Phòng Phẩm Minh Phúc

Call: 0932 772 570

Địa chỉ: 377 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, Quận 9, HCM

Websitewww.chuyengiavanphongpham.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VPP-Minh-Phúc-398356150574359/

Email : minhphucstore@gmail.com

Rất ít doanh nghiệp văn phòng phẩm chia sẻ cách sử dụng mặt hàng văn phòng phẩm, sách. Đa phần họ chỉ lập shop mua bán online. Người tiêu dùng khi mua mặt hàng văn phòng phẩm như là bấm kim. Làm sao khách hàng nhận biết được kim bấm đó bấm được bao nhiêu tờ giấy? Hay là Mực dấu tăm bông dành cho con dấu nhựa  có xài được cho con dấu bằng sắt hay không? Khi mua giấy photo, khách sử dụng cho máy in thì bị kẹt giấy. Có thông tin nào đưa ra những loại giấy nên xài trong máy in hay không?

Bạn đã từng mua sách mà nội dung sách đọc rất khó hiểu không? Bạn rất muốn một ai đó chia sẻ nội dung sách trước khi mua không?

Chính vì thế Công Ty Văn Phòng Phẩm Minh Phúc  tạo ra trang web này nhằm giải quyết những thiếu sót thông tin trong ngành văn phòng phẩm và sách chưa đáp ứng được và giúp khách hàng an tâm hơn trước khi chọn mua sản phẩm bất kỳ.

Ngoài ra trang web này sẽ chia sẽ nội dung những kiến thức từ những quyển sách chuyên về khởi nghiệp, kinh doanh, marketing, nhân sự, cách nuôi dạy đứa trẻ ……

  • Tại sao ngành văn phòng phẩm không có chuyên gia nhỉ?
  • Mua văn phòng phẩm có được tư vấn gì đâu?
  • Máy tính Casio bảo hành như thế nào?
  • Tìm ai  chia sẻ nội dung sách trước khi mua?
  • Chuẩn bị khởi nghiệp cần trang bị những kiến thức gì từ quyển sách?
  • Rất nhiều câu hỏi của khách hàng sẽ được trang web https://chuyengiavanphongpham.com cung cấp thông tin.

Văn Phòng Phẩm Minh Phúc cung cấp những gì?

Hiện tại chúng tôi có trên 2000 sản phẩm các loại từ văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng cho đến văn hoá phẩm, hoá mỹ phẩm, tất cả các tựa sách (kinh doanh, gia đình, sức khoẻ…). Nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu minh bạch từ các thương hiệu lớn như Plus, Kokuyo, KingJim, Elelephant, Deli, MG, Thiên Long, Hồng Hà, HP, Canon, Dell v.v…..

Nếu bạn là người đam mê kinh doanh mà phân vân những đầu sách ngoài thị trường có phù hợp với mình hay không? Bạn đừng ngần ngại gì hết, hãy đặt câu hỏi để chúng tôi biết bạn đang gặp phải vấn đề gì và chúng tôi sẽ đưa những giải pháp từ những đầu sách hay cho bạn. Nếu bạn muốn tặng sách cho sếp, cho đồng nghiệp hoặc bạn bè mà vẫn chưa chọn được hãy phone cho chúng tôi biết nhé.

Đặc biệt Website này không dùng mục đích bán hàng, mà chỉ đưa ra những thông tin hữu ích về cách sử dụng, cách bảo quản, cách đặt hàng, cách nhận biết hàng thật / hàng nhái và những mẹo vặt khi sử dụng văn phòng phẩm.

Ngoài khả năng cung cấp sản phẩm, đội ngũ nhân viên chúng tôi còn có khả năng tư vấn A-Z mọi sản phẩm, mọi thắc mắc hóc búa nhất từ khách hàng.

Chia sẽ những nội dung, bình luận đến bạn bè, người thân, gia đình bạn khi bạn nhận ra nó hữu ích.

Văn phòng phẩm Minh Phúc ở đâu 2
Khách hàng ghé thăm văn phòng phẩm Minh Phúc