Văn phòng phẩm Minh Phúc uy tín quận 9

59 / 100

Văn phòng phẩm Minh Phúc Quận 9 được thành lập 2014 đã từng tư vấn rất nhiều đầu sách kinh doanh đến các bạn khởi nghiệp. Ngoài ra tư vấn và hướng dẫn sử dụng văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh. Trang web này được lập ra nhằm hỗ trợ đến mọi khách hàng.

Văn Phòng Phẩm Minh Phúc ở đâu?

Tôi tên : BÙI ĐÌNH PHÚC, người sáng lập Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Văn Phòng Phẩm Minh Phúc

Call: 0932 772 570

Địa chỉ: 377 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, Quận 9, HCM

Websitewww.chuyengiavanphongpham.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VPP-Minh-Phúc-398356150574359/

Email : minhphucstore@gmail.com

Rất ít doanh nghiệp văn phòng phẩm chia sẻ cách sử dụng mặt hàng văn phòng phẩm, sách. Đa phần họ chỉ lập shop mua bán online. Người tiêu dùng khi mua mặt hàng văn phòng phẩm như là bấm kim. Làm sao khách hàng nhận biết được kim bấm đó bấm được bao nhiêu tờ giấy? Hay là Mực dấu tăm bông dành cho con dấu nhựa  có xài được cho con dấu bằng sắt hay không? Khi mua giấy photo, khách sử dụng cho máy in thì bị kẹt giấy. Có thông tin nào đưa ra những loại giấy nên xài trong máy in hay không?

Bạn đã từng mua sách mà nội dung sách đọc rất khó hiểu không? Bạn rất muốn một ai đó chia sẻ nội dung sách trước khi mua không?

Chính vì thế Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Văn Phòng Phẩm Minh Phúc  tạo ra trang web này nhằm giải quyết những thiếu sót thông tin trong ngành văn phòng phẩm và sách chưa đáp ứng được và giúp khách hàng an tâm hơn trước khi chọn mua sản phẩm bất kỳ.

  • Tại sao ngành văn phòng phẩm không có chuyên gia nhỉ?
  • Mua văn phòng phẩm có được tư vấn gì đâu?
  • Máy tính Casio bảo hành như thế nào?
  • Tìm ai  chia sẻ nội dung sách trước khi mua?
  • Rất nhiều câu hỏi của khách hàng sẽ được trang web https://chuyengiavanphongpham.com cung cấp thông tin.
văn phòng phẩm minh phúc
văn phòng phẩm minh phúc quận 9

Văn phòng phẩn Minh Phúc cung cấp những gì?

Hiện tại chúng tôi có trên 2000 sản phẩm các loại từ văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng cho đến văn hoá phẩm, hoá mỹ phẩm, tất cả các tựa sách (kinh doanh, gia đình, sức khoẻ…). Nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu minh bạch từ các thương hiệu lớn như Plus, Kokuyo, KingJim, Elelephant, Deli, MG, Thiên Long, Hồng Hà, HP, Canon, Dell v.v…..

Đặc biệt Website này không dùng mục đích bán hàng, mà chỉ đưa ra những thông tin hữu ích về cách sử dụng, cách bảo quản, cách đặt hàng, cách nhận biết hàng thật / hàng nhái và những mẹo vặt khi sử dụng văn phòng phẩm.

Ngoài khả năng cung cấp sản phẩm, đội ngũ nhân viên chúng tôi còn có khả năng tư vấn A-Z mọi sản phẩm, mọi thắc mắc hóc búa nhất từ khách hàng.

2 thoughts on “Văn phòng phẩm Minh Phúc uy tín quận 9

  1. Pingback: CHỌN GIẤY IN NÀO KHÔNG BỊ KẸT GIẤY - BÀI 7

  2. Pingback: CÁCH CHỌN ĐỒ BẤM KIM PHÙ HỢP KIM BẤM DỄ HAY KHÓ - BÀI 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *